Giới thiệu cơ sở gia công phay CNC theo yêu cầu

Công nghệ phay ngày càng có những bước phát triển vượt bậc để ngày càng đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng cũng như giúp các cơ sở gia công cơ khí rút ngắn thời gian làm việc, trong đó gia công phay CNC ứng dụng công  nghệ hiện đại tự động chính là phương pháp ưu việt hơn cả. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp máy CNC ở bất kỳ đâu có yêu cầu về gia công cơ khí, đặc biệt là cơ khí chính xác. Và cơ sở gia công phay CNC theo yêu cầu- Công ty cơ khí Thanh Hà được đánh giá là địa chỉ uy tín cho bạn nếu đang có nhu cầu gia công phay CNC.

I. Gia công phay CNC là gì?

CNC là từ viết tắt của computer numerical control, gia công phay CNC là là phương pháp gia công cơ khí bằng máy móc có áp dụng công nghệ hiện đại được lập trình những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo các mẫu có sẵn. So với các loại máy phay truyền thống, máy phay CNC có ưu thế vượt trội hơn hẳn ở khả năng ứng dụng của chúng trong gia công các khuôn mẫu thực tế, các biên dạng có thể gia công được, độ chính xác mà các máy này có thể đạt được là rất lớn.

II. Cơ sở gia công máy phay CNC theo yêu cầu

Có rất nhiều cơ sở gia công CNC trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và thời gian gia công. Công ty cơ khí Thanh Hà chính là địa chỉ số 1 được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu chính xác, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng của các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, các dao cắt sử dụng trong gia công máy phay CNC tại Công ty cơ khí Thanh Hà có độ bền rất cao, khả năng cắt gọt chính xác trên nhiều bề mặt bằng công nghệ hiện đại, cài đặt lệnh chuẩn xác từ đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật, đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất.

III. Quy trình gia công phay CNC 

Về cơ bản, các cơ sở gia công phay CNC sẽ thực hiện theo các quy trình sau đây:

– Máy phay CNC sẽ được cài đặt mô hình CAD chuyển đổi thành một chuỗi các lệnh có thể (mã G). Điều này thường được thực hiện trên máy bởi người vận hành, sử dụng các bản vẽ kỹ thuật được cung cấp.

Để đảm bảo độ chính xác cho quá trình gia công, khối vật liệu (được gọi là phôi) được cắt theo kích thước tương ứng, định hình và căn chỉnh chính xác nhờ công cụ đo lường, sau đó chúng được đặc trên bàn để tạo hình qua một đồ gá hoặc gắn trực tiếp lên bàn máy. 

Để đạt được tạo hình chính xác, trước hết phôi được gia công thô bằng cách loại bỏ các khối vật liệu, tạo hình chi tiết nhanh chóng bằng các dụng cụ chuyên dụng quay với tốc độ cao và độ chính xác thấp (hình dạng gần đúng). Sau đó, một hoặc nhiều đường chạy dao hoàn thiện – gia công tinh được sử dụng để tạo thành sản phẩm cuối cùng. 

Nếu mô hình có các vị trí m công cụ cắt không thể gia công được trong một lần gá duy nhất (ví dụ: có một khe ở phía sau), thì phần đó cần được lật và tiến hành lại các bước trên. 

Lựa chọn cơ sở gia công phay CNC uy tín, chính xác theo yêu cầu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của các chi tiết gia công và cơ khí Thanh Hà chính là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này bạn nên tìm đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.336.719