Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SX & TM THÀNH HÀ xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

CƠ KHÍ THÀNH HÀ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí chính xác theo yêu cầu.

* Sản phẩm chính

Chúng tôi chuyên gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác theo yêu cầu trên các trung tâm gia công như máy phay CNC, tiện CNC, máy cắt dây, máy xung, máy chấn gấp CNC…các lĩnh vực chính bao gồm:

– Thiết kế gia công chế tạo chi tiết cơ khí chính xác, linh kiện thay thế, đồ gá chuyên dụng trên dây truyền, jig gá kiểm tra…

– Gia công cơ khí bàn thao tác, hệ thống xe đẩy, băng tải, tủ đựng dụng cụ…

– Gia công cơ khí các chi tiết tiêu hao trong các dây truyền sản xuất.

– Sản xuất các linh kiện cơ khí xuất khẩu…

* Niềm tin và giá trị cốt lõi

– Niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng bằng trách nhiệm, sự chân thật và thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng.

– Giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của chúng tôi là: lấy khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công.

* Thành tựu và đối tác

– Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều đối tác thông qua việc gia công chế tạo các mặt hàng cơ khí cho các công ty như: Sumitomo, Nippon, Chitech VN, Unique techno, Honda, Tachibana… tại miền bắc Việt Nam.

– Với đội ngũ trên 50 cán bộ, công nhân viên làm việc, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.336.719