Gia công bánh răng công nghiệp chính xác, giá rẻ

Bánh răng có kích thước nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong nhiệm vụ truyền chuyển động giữa tỷ số truyền và 2 trục xác định qua sự ăn khớp của các răng trên bánh răng. Đối với các loại máy móc công nghiệp, không có bộ phận nào có thể thay thế được chức năng cũng như vị trí của bánh răng. Việc gia công bánh răng công nghiệp chính xác sẽ quyết định rất lớn đến sự vận hành của máy móc và năng suất hoạt động của chúng. Trên thị trường hiện nay, Công ty cơ khí Thanh Hà chính là nhà sản xuất, gia công bánh răng công nghiệp chính xác, giá rẻ được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm cho sự lựa chọn của mình.

1.Gia công bánh răng công nghiệp là gì?

Bánh răng là những chi tiết dùng để truyền lực và chuyển động nhờ ăn khớp với nhau. Bánh răng có thể truyền chuyển động giữa các trục song song nhau, vuông góc nhau hoặc chéo nhau. Gia công bánh răng rất phức tạp vì chúng có những yêu cầu, đòi hỏi cao về kỹ thuật mà chỉ cần sai lệch trong một công đoạn nào đó thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc công nghiệp.

2. Bánh răng được gia công như thế nào là chính xác

Để đánh giá được quá trình gia công bánh răng công nghiệp đạt được tính chính xác cao thì có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

– Độ chính xác động học: Hệ thống công nghệ gia công chính xác hay không được đánh giá bởi sai số sau một vòng làm việc của bánh răng.

– Độ ổn định khi làm việc: Khi sai lệch đạt giá trị trung bình của sai số truyền động với tỷ số bánh răng. Dao động của tốc độ quay sẽ gây ra rung động và tiếng ồn của truyền động.

– Độ chính xác về mặt tiếp xúc: Vết tiếp xúc của biên dạng răng đạt sai số thấp nhất sẽ không làm ảnh hưởng đến mức độ tập trung tải trọng trên các vùng khác nhau của bề mặt răng, nâng cao được độ bền, tuổi thọ của bộ truyền được đánh giá với tính chính xác cao.

Độ chính xác khe hở mặt bên: Khi gia công bánh răng, khe hở giữa các cạnh răng trong bộ truyền nhỏ nhất sẽ được đánh giá tính chính xác hiệu quả nhất.

3. Tại sao nên chọn gia công bánh răng công nghiệp tại Thanh Hà?

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo gia công các sản phẩm cơ khí đạt tỷ lệ chính xác cao, Công ty cơ khí Thanh Hà chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên lựa chọn cho nhu cầu gia công bánh răng công nghiệp chính xác, đảm bảo chất lượng chuyển động của hệ thống máy móc trơn tru nhất.

Bên cạnh đó, Công ty cơ khí Thanh Hà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa với giá thành gia công bánh răng rẻ nhất trên thị trường. Với đội ngũ kĩ thuật và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cùng trang thiết bị máy móc hiện đại cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ gia công bánh răng công nghiệp chính xác, giá rẻ uy tín nhất trên thị trường thì hãy liên hệ ngay Công ty cơ khí Thanh Hà, bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.336.719