Giới thiệu cơ sở gia công cơ khí uy tín

Sự ra đời của nhiều cơ sở gia công cơ khí trên thị trường hiện nay mở ra rất nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn cho nhu cầu về tính chính xác, độ an toàn tuyệt đối với các chi tiết máy móc cấu thành nên tổng thể sản phẩm phục vụ đời sống, làm việc… của con người.

Tuy nhiên, khi người tiêu dùng không có chuyên môn cũng như cảm quan bằng mắt thường để đánh giá chất lượng của chi tiết gia công cơ khí thì các cơ sở gia công đã lợi dụng “kẽ hở” này để lừa đảo, đưa đến khách hàng những thành phẩm không đảm bảo. Với mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm được địa chỉ gia công cơ khí chính xác, theo yêu cầu uy tín mà bạn có thể tham khảo đó chính là Công ty cơ khí Thanh Hà.

1.Tầm quan trọng của gia công cơ khí

Gia công cơ khí là hoạt động sử dụng máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều hình thức khác nhau tạo ra những chi tiết máy móc đảm bảo nhất về chất lượng. Quá trình gia công cơ khí chính xác sẽ quyết định đến sự chắc chắn của các thiết bị máy móc hay các sản phẩm nào đó cần đến chi tiết máy phục vụ các hoạt động khác nhau của con người.

Gia công cơ khí đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với cả sự an toàn của người sử dụng. Bởi lẽ chỉ cần một chi tiết máy không được gia công cơ khí chính xác sẽ kéo theo cả bộ phận cũng như tổng thể sản phẩm bị sai lệch và có thể trục trặc khi đang hoạt động gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

2. Địa chỉ cơ sở gia công cơ khí uy tín

2.1 Nhiều năm kinh nghiệm 

Công ty cơ khí Thanh Hà chính là cơ sở gia công cơ khí uy tín số 1 trên thị trường hiện nay khách hàng có thể tìm đến để thỏa mãn nhu cầu của mình. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực gia công cơ khí, Công ty Thanh Hà cam kết đảm bảo chất lượng chính xác cho từng chi tiết máy móc với sai số bằng 0.

2.2 Dây chuyền công nghệ tiên tiến

Gia công cơ khí không phôi, phôi; máy móc hiện đại được áp dụng nhiều hình thức gia công như gia công tiện CNC, gia công phay CNC… Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng không chỉ là những sản phẩm chi tiết máy có sẵn cả những chi tiết máy theo yêu cầu dù là nhỏ nhất cùng giá thành tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.

2.3 Chính sách dành cho khách hàng 

Với phương châm làm việc: “nhanh chóng, uy tín, chắc chắn” cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật, khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất, thời gian nhận hàng nhanh chóng, dễ dàng nhận được những sản phẩm gia công cơ khí chất lượng nhất. Cơ khí Thanh Hà cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng nào của mình, ngay cả vị khách khó tính nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu cơ sở gia công cơ khí chính xác, chất lượng với mức độ uy tín cao dành cho khách hàng. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng những chi tiết máy tốt nhất với giá thành rẻ nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, lô 2, Cụm CN Lai Xá, xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức

Điện thoại: 024 628 73071/ 0982 336 719

Fax: 024 628 73071

Email: cokhithanhha.vn@gmail.com

Website: cokhithanhha.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.336.719